Công nghệ Nanoe-G điều hòa Panasonic kháng khuẩn, khử mùi thế nào?

7 Tháng Năm, 2017 Tin tức

Công nghệ Nanoe-G điều hòa panasonic giúp lọc sạch không khí, đem lại bầu không khí trong lành cho người dùng. Cùng Bắc Việt tìm hiểu về cơ chế hoạt động cũng như những lợi ích mà công nghệ Nanoe-G mang lại cho người dùng.

Bộ lọc Nanoe-G với cơ chế lọc sạch không khí mới lạ

Máy điều hòa Sky Series của Panasonic có khả năng lọc sạch không khí nhờ công nghệ Nanoe-G. Nanoe-G là công nghệ làm sạch sử dụng hàng ngàn tỷ phân tử siêu nhỏ có kích thước Nano. Các phân tử này sẽ lơ lửng trong không khí và thực hiện quy trình lọc không khí qua 3 bước:

1 – Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe – G.

2 – Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

3 – Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

bo-loc-nanoe--g-tren-may-lanh-panasonic-99

Bộ lọc Nanoe-G với cơ chế lọc sạch không khí mới lạ

Nanoe-G sẽ giải phóng vào không khí hơn 3 ngàn tỷ hạt Nanoe siêu nhỏ. Các hạt Nanoe này sẽ tìm đến những hạt phân tử lạ, vây bắt và phá hủy chúng. Đối với các phân tử bụi to hơn, hoặc những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ đưa chúng đến và cố định giữ tại màng lọc

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic2

Những hạt bụi bị vây bắt và giữ lại ở màng lọc

Những lợi ích mà Nanoe-G mang lại cho người dùng

Công nghệ Nanoe-G nhờ sử dụng các hạt phân tử siêu nhỏ nên rất có ích trong việc làm sạch phòng mà không đem lại bất kỳ tác hại nào cho người sử dụng.

+ Kháng khuẩn:

Đầu tiên là chức năng kháng khuẩn. Nanoe-G có tác dụng tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn, Nanoe-G sẽ làm cho đa số các hạt lơ lửng, các con vi khuẩn nhỏ và virut bị tiêu diệt. Từ đó, căn phòng sẽ an toàn hơn cho sức khỏe của gia đình bạn.

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic3

Nanoe-G tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn và nấm mốc

+ Khử mùi:

Nanoe-G còn giúp người dùng khử được các mùi khó chịu. Với các phân tử Nanoe-G siêu nhỏ, chúng sẽ va đập vào các bề mặt, khiến cho những phân tử gây mùi hôi bị đẩy ra khỏi sợi vải hoặc cấu trúc bề mặt. Do đó, vô hiệu hóa đa số vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,…

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic4

Nanoe-G phá hủy các phân tử gây mùi khó chịu

+ Lọc bụi:

Công nghệ Nanoe-G cò giúp lọc sạch bụi bẩn và vi khuẩn. Gió ion thổi Nanoe-G đi khắp căn phòng, sau đó đưa chúng về lại lưới lọc của máy lạnh. Khi quay về lại, những ngọn gió này sẽ cuốn theo cả các hạt bụi và vi khuẩn có kích thước to, cố định chúng tại màn lọc và làm chúng không thể đi trong không khí được nữa.

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic5-1

Nanoe-G giúp lọc sạch bụi bẩn đem lại không khí trong lành

Nhờ công nghệ Nanoe-G, căn nhà bạn sẽ trở nên sạch hơn và có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho những người thân trong gia đình.

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic6

Nanoe-G mang lại cho người dùng nhiều lợi ích quan trọng

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe-G kiểm soát hàm lượng bụi tốt hơn

Với cảm biến bụi Dust Sensor, một công nghệ hỗ trợ cho Nanoe-G, căn phòng của bạn sẽ luôn được kiểm tra hàm lượng bụi một cách thích hợp. Khi Dust Sensor cảm thấy lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt để đảm bảo tiết kiệm điện.

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic7-1

Lượng bụi không quá cao, Nanoe-G sẽ được tắt

Trong khi đó, nếu Dust Sensor thấy được tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật và bắt đầu làm sạch không khí.

bolocnanoe-gtrenmaylanhpanasonic8-1

Tình trạng bụi cao, Nanoe-G sẽ được bật thêm về máy điều hòa Sky Series của Panasonic

Nhờ công nghệ Nanoe-G, máy điều hòa Sky Series sẽ luôn đảm bảo được không khí trong nhà bạn luôn trong lành và kháng đến 99% vi khuẩn.

>>> Xem ngay nhóm sản phẩm điều hòa panasonic inverter được tích hợp công nghệ Nanoe-g