So sánh giữa Điều hòa Daikin chính hãng và không chính hãng

7 Tháng Năm, 2017 Tin tức

Chi phí để sở hữu một chiếc điều hòa Daikin của người dân Việt Nam không phải ai cũng có được, chính vì vậy mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng là sản phẩm mình mua có phải chính hãng không? Để giúp khách hàng không còn băn khoăn về nguồn gốc sản phẩm điều hòa Daikin, Proshop Daikin Bắc Việt sẽ đưa ra 3 cách nhận biết điều hòa Daikin chính hãng mà hàng nhái không thể có được.

Daikin là hãng sản xuất điều hòa nổi tiếng trên thị trường Việt Nam và Quốc Tế, luôn đi đầu trong việc đưa công nghệ mới vào sử dụng trong chiếc điều hòa, cụ thể Daikin là hãng tiên phong đưa môi chất lạnh (gas lanh) R-32 vào sử dụng, đến này dòng sản phẩm điều hòa Daikin gas r-32 đã vô cùng phổ biến trên thị trường. Giờ đây không chỉ Daikin mà đã có rất nhiều hãng điều hòa lớn nhỏ đi theo Daikin để đưa gas r-32 sử dụng cho điều hòa của mình. Chính vì Daikin là tên tuổi lớn đã được khẳng định về chất lượng nên có một số bộ phận xấu đã lợi dụng điều này để đưa hàng nhái, hàng giả vào thị trường Việt Nam nhằm chuộc lợi bất chính. 
Thông qua bài viết này Bacvietcompany.vn sẽ chia sẻ thêm cho các bạn cách để nhận biết hàng Daikin chính hãng 100%

1.Hàng nguyên đai, nguyên kiện

dieu-hoa-daikin-chinh-hang-phai-nguyen-dai-nguyen-hop
Điều hòa Daikin chính hãng phải nguyên hộp
Khi bạn mua sản phẩm Daikin chính hãng giao đến nơi hàng phải còn trong thùng nguyên đai, nguyên kiện chưa có dấu hiệu mở ra.
Khi tiến hành tháo vỏ hộp bạn phải thấy lớp túi bóng phủ bên ngoài máy không bị nhăn nheo, lớp túi bóng đó được dàn bằng những mẩu băng dính màu xanh để cố định vào thân máy. 
Nếu quan sát kỹ hơn bạn cũng có thể thấy được từng con vít có bị tác động của con người chưa? nếu những con vít đã bị tác động bởi con người thì đây rất có thể là chiếc điều hòa đã được lắp đặt và sau đó bị trả về do bị lỗi.
 
>>> Xem thêm điều hòa daikin chính hãng

 2. Được kích hoạt bảo hành điện tử

kiem-tra-thong-tin-bao-hanh-dien-tu-dieu-hoa-daikin
Cách kiểm tra thông tin bảo hành

Vào những năm 2016 trở về trước, mỗi sản phẩm Daikin chính hãng bán ra đều có kèm phiếu bảo hành có đóng dấu đỏ của Công ty cổ phần Daikin Việt Nam – đơn vị nhập khẩu Daikin tại Việt Nam ( phiếu bảo hành Daikin được cấp rời bên ngoài ). Trên phiếu bảo hành có ghi thời gian bảo hành linh kiện máy 1 năm và máy nén 4 năm. Ngày mua hàng, model máy và số serri thông thường sẽ để trống, sau đó người bán hàng hoặc nhân viên kỹ thuật tự ghi theo sản phẩm thực tế. Phiếu bảo hành chính hãng có 2 mảnh, khách hàng và Đại Lý bán hàng mỗi bên giữ 1 mảnh. Quan trọng nhất phải có con dấu đỏ của Công ty cổ phần Daikin Việt Nam in giữa 2 phiếu bảo hành

Năm 2017 Daikin Việt Nam đã chính thức cung cấp hình thức bảo hành điện tử để thay thế cho bảo hành giấy. Hình thức bảo hành này sản phẩm Daikin khách hàng mua sẽ được lưu trên hệ thống của Daikin, vì vậy khách hàng không cần phải lo khi để thất lạc phiếu bảo hành. Đặc biệt hơn khách hàng còn được hưởng thêm quyền lợi bảo hành với thời gian dài hơn, đối với những sản phẩm Daikin mua tại Proshop chính hãng, khách hàng sẽ được bảo hành máy là 2 năm, riêng máy nén bảo hành 5 năm. Địa chỉ để khách hàng có thể kiểm tra thông tin bảo hành 18006777.com.vn.

Nắm được thông tin về thời hạn bảo hành sẽ giúp người mua chủ động hơn trong việc phân biệt sản phẩm chính hãng, hưởng đúng chính sách bảo hành của hãng.
 
Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin bảo hành bạn có thể truy cập website: Daikin.com.vn. hoặc gọi theo số hotline Proshop chính hãng Daikin tại hà Nội: 0466732121 – 0466814646.

3. Có thể cung cấp hóa đơn VAT

Hóa đơn VAT ( nếu cần ) : vì mỗi sản phẩm chính hãng bán ra đều có hóa đơn VAT của sản phẩm là sự khác biệt mà hàng nhái hàng giả không có. 
>>> Xem ngay các sản phẩm dieu hoa daikin tại đại lý Proshop chính hãng