LG khởi động chương trình chăm sóc điều hòa thường niên: Bảo dưỡng điều hòa LG miễn phí năm 2016

7 Tháng Năm, 2017 Tin tức

Thời gian tiếp nhận đăng ký bảo dưỡng qua tổng đài miễn phí 1800-1503từ ngày 16 tháng 03 năm 2016.

Bảo dưỡng điều hòa miễn phí là một trong những hoạt động thường niên của LG với mong muốn luôn mang lại điều kiện hoạt động tốt nhất cho các sản phẩm điều hoà để chuẩn bị đón đầu mùa nắng nóng. Chương trình được thực hiện không chỉ với các sản phẩm điều hoà còn trong thời hạn bảo hành mà cả với cả các sản phẩm đã hết hạn bảo hành. Khách hàng đăng ký sẽ nhận được các lợi ích sau đây:

– Bảo dưỡng miễn phí điều hòa treo tường.

– Giải thích và hướng dẫn sử dụng các tính năng của máy.

– Đối với các máy còn trong thời gian bảo hành, LG miễn phí tiền công và vật tư thay thế nếu như lỗi thuộc về nhà sản xuất.

– Miễn phí tiền công sữa chữa với các máy hỏng nhưng ngoài thời hạn bảo hành.

– Miễn phí nạp ga bổ sung.

Đây là một chương trình đặc biệt của LG, thể hiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đem lại những lợi ích gia tăng vượt trội cho người sử dụng. “Với vai trò là công ty hàng đầu trên thị trường điện máy, chúng tôi luôn nghiên cứu và đưa ra những dịch vụ sau bán hàng thiết thực, tiện lợi và thoải mái nhất cho người tiêu dùng để kết chặt hơn nữa sự tin tưởng của Khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi” – Ông Bae Jong Chul, Giám đốc Dịch Vụ Khách hàng, công ty Điện tử LG Việt Nam chia sẻ.

Các khách hàng có thể gọi điện đến đường dây nóng 1800-1503 của LG để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký tham gia.