Điện thoại thông minh điều khiển điều hòa daikin

7 Tháng Năm, 2017 Tin tức

Cuộc sống phát triển, đi kèm theo đó là nhu cầu sử dụng điều hòa daikin cũng được trú trọng tới sự tiện dụng hơn. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng này, Daikin đã sản suất ra những sản phẩm điều hòa daikin có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển.

Giữa tháng 3 vừa qua Daikin chính thức giới thiệu tới khách hàng các dòng máy điều hòa Daikin được bán trong năm 2016. Trong đó có một điểm đặc biệt và nổi bật nhất là Daikin cho ra mắt và bán dòng sản phẩm máy điều hòa kết nối và điều khiển bằng điện thoại thông minh (Smart Phone). Ứng dụng Daikin Mobile Controller này cho phép bạn quản lý máy điều hòa không khí inverter từ bất cứ nơi đâu, giúp duy trì không gian thoải mái tiện nghi cho ngôi nhà của bạn đồng thời tiết kiệm điện năng. Với ứng dụng tiện lợi này, bạn có thể điều khiển những chức năng chính yếu như bật/tắt, chế độ hoạt động và cài đặt nhiệt độ cũng như những tính năng tiên tiến hơn như lập lịch hàng tuần. Ứng dụng còn cho phép bạn theo dõi hệ thống máy điều hòa mình đảm bảo máy hoạt động như bạn mong muốn. Cài đặt cực kỳ dễ dàng. Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần kết nối với mạng không giây trong nhà hoặc mạng bên ngoài bằng điện thoại.

Các máy điều hòa Daikin kết nối được với Smartphone như sau:

STT

MÔ TẢ

MODEL

I

Máy điều hòa Daikin 1 chiều inverter – Gas R32

 

1

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 9000Btu

FTKC25QVMV/RKC25QVMV 

2

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 12000Btu

FTKC35QVMV/RKC35QVMV 

3

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 18000Btu

FTKC50QVMV/RKC50QVMV

4

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 22000Btu

FTKC60QVMV/RKC60QVMV 

5

Điều hòa Daikin inverter 1 chiều 24000Btu

FTKC71QVMV/RKC71QVMV

II

Máy điều hòa Daikin 2 chiều inverter – Gas R32

1

Điều hòa Daikin 2 chiều 9000Btu inverter

FTXV25QVMV/RXV25QVMV

2

Điều hòa Daikin 2 chiều 12000Btu inverter

FTXV35QVMV/RXV35QVMV

3

Điều hòa Daikin 2 chiều 18000Btu inverter

FTXV50QVMV/RXV50QVMV

4

Điều hòa Daikin 2 chiều 22000Btu inverter

FTXV60QVMV/RXV60QVMV

5

Điều hòa Daikin 2 chiều 24000Btu inverter

FTXV71QVMV/RXV71QVMV

Hoạt Động Tại Nhà Tại nhà: ứng dụng điều khiển di động của Daikin biến chiếc điện thoại thông minh thành chiếc điều khiển trung tâm2. Chỉ cần vài chạm đơn giản để kiểm tra và điều chỉnh nhiệt độ ở phòng con bạn tại tầng hai từ phòng khách. Bạn cũng có thể bật và tắt máy điều hòa phòng khách từ phòng ngủ của bạn.

Hoạt Động Bên Ngoài:Ứng dụng điều khiển di động của Daikin sẽ giải quyết những lo lắng dai dẳng về việc mình đã tắt máy điều hòa hay chưa và đảm bảo một không gian mát lạnh đang chờ bạn trở về. Ngay cả khi đang ở ngoài, bạn cũng dễ dàng theo dõi và điều chỉnh nhiều tính năng như trạng thái vận hành và nhiệt độ phòng hoặc bật và tắt tất cả các máy.

Lập Lịch Hàng Tuần: Với tính năng lập lịch hàng tuần, bạn có thể cài đặt 4 kiểu bật và tắt cho máy điều hòa. Hệ thống sẽ tự động bật khi bạn thức dậy hoặc khi về nhà và tắt khi bạn đi ngủ hoặc đi ra ngoài. Có thể cài đặt các kiểu riêng biệt cho mỗi ngày trong tuần.

Với điều khiển thông minh của Daikin, bạn có thể điều khiển máy điều hòa không khí Inverter từ bất cứ đâu, duy trì không gian thoải mái tiện nghi đồng thời tiết kiệm điện năng. Ứng dụng cho phép điều khiển tại nhà hoặc vắng nhà và lập lịch hàng tuần.

Tính năng và cấu hình hệ thống

Các bước cần chuẩn bị

Bộ điều khiển di dộng BRP072A42 được cung cấp chính hãng Daikin

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ – Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bắc Việt – Nhà phân phối chính

hãng điều hòa không khí Daikin

>>> Xem ngay chi tiết các sản phẩm điều hòa daikin invertekết nối được với Smartphone