Daikin Vietnam khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hải Phòng

7 Tháng Năm, 2017 Tin tức

Vào ngày 25 tháng 4, 2016 vừa qua, Công ty cổ phần Daikin Air Conditioning (Viet Nam) đã tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh mới tại Hải Phòng ở địa chỉ: Số 7, Lô 8A, đường Lê Hồng Phong, P. Đông Khê , Q. Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng. Chi nhánh mới này nằm trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống bán hàng trên toàn quốc, đặc biệt là các khu vực phía Bắc như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Cao bằng & Bắc Kạn.

Daikin Vietnam khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hải Phòng 1

Đây là chi nhánh thứ 4 của Daikin tại Việt Nam cùng với văn phòng chính tại Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh khác tại Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Bằng cách thiết lập và mở rộng mạng lưới trên toàn quốc, Daikin Vietnam không chỉ phân phối sản phẩm mà còn cung cấp tất cả các dịch vụ sau bán hàng, từ tư vấn kĩ thuật đến bảo hành, sửa chữa, bảo trì cho tất cả các dòng sản phẩm điều hòa không khí phân phối trên cả nước.

Daikin Vietnam khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hải Phòng 2

Trong năm 2015 vừa qua, Daikin vinh dự đạt vị trí 183 trong top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Daikin cũng là doanh nghiệp tiên phong trong việc bảo vệ môi trường bằng cách thúc đẩy việc sử dụng công nghệ Inverter và dùng môi chất lạnh thế hệ mới R32 tại trong các sản phẩm điều hòa không khí của hãng bán ra tại Việt Nam.