Tư vấn lắp đặt điều hòa đúng cách

16 Tháng Hai, 2019 Góc tư vấn

Lắp đặt điều hòa đúng cách và đúng vị trí là vấn đề chủ chốt trong việc lắp điều hòa, nếu như không chọn vị trí thích hợp để lắp đặt sẽ gây ra rất nhiều phiền toái về sau. khi bạn lắp đặt máy mới mà không hiểu tại sao phải đặt điều hòa ở trên cao thì hãy tham khảo bài viết dưới đây 

>>> Xem thêm Tư vấn chọn điều hòa có công xuất phù hợp với căn phòng của bạn

Không khí lạnh sẽ tỏa ra được nhiều nơi

Khi chọn vị trí lắp đặt máy điều hòa thường được đặt máy điều hòa ở trên cao vì không khí lạnh có khối lượng riêng lớn hơn không khí thường, khi đặt điều hòa ở trên cao, khí lạnh sẽ tự động chìm xuống và tỏa ra được xung quanh, phân phối đều ra cả căn phòng.

Nếu đặt điều hòa quá thấp sẽ làm khí lạnh chỉ luân chuyển được ở dưới sàn, không thể làm mát được khắp phòng.

Tránh các tác nhân gây hại

Nếu đặt máy điều hòa trên cao, máy sẽ  giảm cơ hội tiếp xúc với những tác nhân không đáng có như chất độc hại, chất nổ và thậm chí là nước, lửa…Nếu máy điều hòa phải thường xuyên tiếp xúc với các chất này, chắc chắn tuổi thọ sẽ bị giảm đáng kể.

tai-sao-phai-dat-dieu-hoa-o-tren-cao-2-1

Không bị cản trở bởi vật cản

Khi đặt điều hòa trên cao, máy điều hòa của bạn sẽ không bị cản trở bởi bất kỳ vật cản nào trong căn phòng, từ đó không bị phân phối chỗ lạnh hơn, chỗ ít lạnh hơn, làm mát toàn bộ căn phòng của bạn.

tai-sao-phai-dat-dieu-hoa-o-tren-cao-3

An toàn cho trẻ

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, bạn nên chọn lắp đặt các thiết bị điện tử ở trên cao để trẻ không với tới, giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ, tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra sau này.

tai-sao-phai-dat-dieu-hoa-o-tren-cao-5

Như vậy,bài viết vừa nêu ra những nguyên nhân vì sao bạn nên lắp đặt điều hòa ở trên cao. Hiện nay, chúng tôi có rất nhiều máy điều hòa với những tính năng vượt trội cùng giá cả ưu đãi. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thông tin chi tiết!

>>> Xem thêm sản phẩm điều hòa daikin chính hãng mới nhất  2017