Giải pháp điều hòa multi daikin tốt nhất cho căn hộ chung cư có ban công hẹp

4 Tháng Năm, 2018 Góc tư vấn

Ban công căn hộ chung cư thường chật hẹp lại kiêm nhiều công năng sử dụng khác nhau (treo giàn phơi quần áo, chỗ để máy giặt, trồng cây cảnh…), khó đủ diện tích cho 2-4 dàn nóng của từng phòng sử dụng.

Điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong những gia đình hiện đại. Trung bình mỗi căn hộ cần sử dụng 2-4 điều hòa cho các phòng chức năng. Việc lắp đặt nhiều dàn nóng tương ứng với dàn lạnh, không những tiêu tốn diện tích, mà còn làm hỏng cảnh quan căn hộ, gây phiền toái cho hàng xóm do phát ra tiếng ồn và hơi nóng trong quá trình sử dụng.

Đối với các căn hộ chung cư có ban công hẹp, vấn đề càng nan giải hơn khi loggia kiêm thêm nhiều công năng như treo giàn phơi quần áo, đặt máy giặt, chứa đồ đạc, trồng cây cảnh tạo không gian xanh… Không ít gia chủ đau đầu, làm sao có thể nhồi nhét thêm 2-3 dàn nóng trong không gian chật hẹp, các dàn cách nhau đủ xa nhằm tránh hấp thu chéo hơi nóng.

Để giải quyết nhược điểm này, kiến trúc sư thường tư vấn cho gia chủ lắp đặt hệ thống điều hòa Multi gồm một dàn nóng kết nối với 2-4 dàn lạnh tại nhiều phòng khác nhau. Tính năng này cho phép gia chủ trang bị điều hòa cho toàn bộ căn hộ mà chỉ cần đặt một dàn nóng ngoài ban công.

Đặc điểm nổi bật của điều hòa multi daikin

tiết kiệm không gian
công nghệ inverter

Công nghệ hiện đại Inverter

Những loại điều hòa không khí thông thường hoạt động ở tốc độ cố định, cung cấp lượng cố định tải làm mát hoặc sưởi ấm. Để duy trì nhiệt độ thích hợp các máy này đều hoạt động theo nguyên tắc bật/tắt máy nén.
Máy điều hòa Inverter của Daikin sử dụng công nghệ hoàn toàn khác. Máy làm viêc tương tự như bàn đạp gas xe ô tô, nhẹ nhàng tăng hoặc giảm tốc. Máy điều hòa Multi Daikin đạt nhiệt độc yêu cầu nhanh hơn và duy trì nhiệt độ này một cách ổn định.
Điều này làm cho cảm giác thoải mái không bị gián đoạn và tiết kiệm điện cao hơn.
Điểm nổi bật của công nghệ Daikin Inverter là khả năng linh hoạt trong thời gian hoạt động.

>>> Xem hết tính năng Công nghệ inverter trong điều hòa daikin

Khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh

kết nối đa dạng dàn lạnh
kết nối đa dạng dàn lạnh

Khả năng năng kết nối đa dạng các dàn lạnh giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn cho các không gian trong can hộ của mình.

  • Dàn lạnh âm trần cassette – Phù hợp với lựa chọn yêu thích sự đơn giản và hiệu qua khi sử dụng. Không gian phù hợp là phòng khách căn hộ chung cư.
  • Dàn lạnh âm trần nối ống gió – Phù hợp hơn với lựa chọn yêu thích vẻ đẹp và thẩm mỹ trong thiết kế. Thích hợp cho cả phòng ngủ và phòng khách căn hộ chung cư.
  • Dàn lạnh treo tường – Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, dễ dàng bảo trì và bảo dưỡng, thích hợp lắp cho các không gian phòng ngủ.

Công suất kết nối tới dàn nóng bằng 200%

Vơi khả năng kết nối tổng công suất dàn lạnh bằng 200% công suất dàn nóng, điều này cho phép người dùng không cần phải sử dụng công suất dàn nóng quá lớn nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị ban đầu.

  • Dàn nóng 5MXS100 có công suất 34.000btu – tổng công suất kết nối dàn lạnh có thể đạt 68.000btu
  • Dàn nóng 4MXS80 có công suất 27.000btu – tổng công suất kết nối dàn lạnh có thể đạt 54.000btu
  • Dàn nóng 3MXS68EVMA có công suất 23.000btu – tổng công suất kết nối dàn lạnh có thể đạt 46.000btu

 >>> Xem chi tiết các model điều hòa multi daikin được người dùng lựa chọn nhiều nhất