Điểm mạnh của điều hòa Daikin so với điều hòa Toshiba

26 Tháng Tư, 2022 Góc tư vấn

Hãng điều hòa Daikin chỉ chuyên sâu sản xuất về máy điều hòa nhiệt độ, chính vì vậy mà điều hòa Daikin luôn đi đầu su hướng về công nghệ mới sử dụng cho điều hòa.

>>> Đọc thêm So sánh điều hòa Daikin và điều hòa Sumikura

Điều hòa Toshiba

Điều hòa Toshiba

Điều hòa Toshiba

Ưu điểm:

Điều hòa Toshiba vốn là điều hòa rất được ưa chuộng ở Việt Nam vì có ưu điểm nổi bật là độ ồn thấp và máy chạy cực êm, đặc biệt không ăn gian công suất . Được thiết kế chức năng tận dụng hết những luồng khí lạnh ở dàn lạnh đồng thời làm khô dàn lạnh sau khi người sử dụng tắt máy. Vì vậy sau khi người sử dụng tắt máy thì quạt dàn lạnh sẽ chạy khoảng chừng từ 6 đến 10 phút mới chính thức ngắt toàn bộ máy.

Nhược điểm:

Tuy nhiên Toshiba là hãng duy nhất hiện nay thiết kế board mạch điều chỉnh lưu lượng gió ngay trên khu vực motor quạt giàn lạnh. Khi vệ sinh nên chú ý đừng để nước dính vào board mạch này gây chết board. Motor quạt dàn lạnh thường là motor kín nước , nhưng board mạch điều khiền lưu lượng gió của Toshiba lại ….không kín nước!

Những thông tin trên là một vài điểm lưu ý khi mua máy lạnh. Dienlanh.com hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn chọn được 1 sản phẩm tốt phù hợp với gia đình bạn.

Điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin
Điều hòa Daikin

Ưu điểm:

+ Là công ty sản xuất điều hòa uy tín số 1 Nhật Bản sản xuất điều hòa Inverter tiết kiệm năng lượng, chế độ điều hòa phù hợp với mọi lứa tuổi. Chất lượng điều hòa daikin được đánh giá là tốt nhất hiện nay với độ bền trong thời gian sử dụng, điều hòa được thiết kế khá đơn giản với mẫu thiết kế cổ điển, không có những chi tiết “thừa”.

+ Máy chạy êm, ít tiếng ồn, dàn nóng và lạnh chạy tương đối ổn định vì thế thích hợp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà yêu cầu ít tiếng ồn hay phòng trẻ em. Nhờ ứng dụng công nghệ điều hòa Inverter nên điều hòa Daikin được ứng dụng rộng rãi vì khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh dễ chịu, thoải mái cho người dùng nên khi đưa dòng điều hòa này ra thị trường đã tạo được niềm tin của khách hàng. Ngoài ra, Daikin còn có chế độ máy lạnh vượt trội so với các hãng khác là bảo hành 2 năm, hãng điều hòa Daikin còn bảo hành điều hòa 5 năm cho hệ thống nén khí.

Nhược điểm:

Do Daikin chỉ tập trung khá nhiều vào đổi mới công nghệ trong hệ thống làm lạnh với công suất lớn như các máy lạnh công nghiệp mà không chú trọng nhiều đến điện dân dụng. Vì thế, các Điều hòa Daikin công suất nhỏ của Dainkin cấu tạo khá phức tạp nên khi bị sự cố, phải thợ sửa điều hòa có tay nghề cao mới có thể khắc phục được. Ngoài ra, kiểu dáng ít được đổi mới cũng là nhược điểm thường thấy ở những dòng điều hòa thương hiệu Daikin.

Kết luận:

Lợi thế của thương hiệu điều hòa Daikin chính là hãng này chỉ chuyên sâu vào nghiên cứu cũng như sản xuất máy điều hòa không khí, chính vì thế Daikin sẽ làm tốt hơn các hãng điều hòa khác. Về giá thành điều hòa Daikin và điều hòa Toshiba là tương đương nhau, vì vậy bạn cân nhắc chọn điều hòa Daikin là giải pháp an toàn hơn cả.

>>> Xem ngay các sản phẩm dieu hòa Daikin chính hãng giá cực hấp dẫn