So sánh chất lượng điều hòa Daikin và điều hòa LG

26 Tháng Tư, 2022 Góc tư vấn

Điều hòa Daikin và điều hòa LG mỗi loại một vẻ khác nhau, điều hòa LG từng được đánh giá rất cao trong những năm 2005, nhưng ở thời điểm hiện tại điều hòa Daikin mới là tên tuổi nổi bật nhất.

Điều hòa LG

Mẫu mã dàn lạnh điều hòa LG

Mẫu mã dàn lạnh điều hòa LG

– LG Electronics – Là một công ty đổi mới công nghệ hàng đầu thế giới chuyên sản xuất công nghệ điện tử dân dụng, truyền thông di động và thiết bị gia dụng, với hơn 84.000 nhân viên làm việc trong 112 lĩnh vực bao gồm 81 công ty con trên toàn thế giới. LG gồm có năm đơn vị kinh doanh – Giải trí gia đình, Truyền thông di động, Thiết bị gia dụng, điều hòa không khí và Giải pháp kinh doanh.

LG là một trong những nhà sản xuất TV màn hình phẳng, các sản phẩm âm thanh và video, điện thoại di động, điều hòa không khí và máy giặt hàng đầu thế giới. LG tiếp tục nỗ lực tăng cường sự hiện diện thương hiệu LG trên toàn cầu và tối đa hóa tăng trưởng lợi nhuận.

Ưu điểm điều hòa LG :

Đáp ứng cho nhu cầu giá rẻ, mẫu mã đẹp và thời gian bảo hành là 24 tháng cho toàn quốc. LG là lựa chọn hầu hết cho người tiêu dùng hiện nay. Với chất lượng khá ổn, độ bền tương đối cho hàng công nghệ Korea. Bề mặt của dàn tản nhiệt được mạ lớp vật liệu chống ăn mòn. Điều này giúp chống gỉ sét, tăng tuổi thọ, duy trì hiệu suất của tấm tản nhiệt.

Nhược điểm điều hòa LG:

Với chất lượng khá ổn và hợp túi tiền. Nhưng điều hòa LG có động cơ phát ra tiếng động khá ồn, và khả năng làm lạnh chậm hơn các máy khác.

>>> Xem các sản phẩm điều hòa LG giá cực tốt tại Bắc Việt

Điều hòa Daikin

Với nhiều người dùng, kiểu dáng điều hòa Daikin chưa được đánh giá cao.

Với nhiều người dùng, kiểu dáng điều hòa Daikin chưa được đánh giá cao.

Daikin – Là một tập đoàn lớn hàng đầu tại NHẬT trong thị trường máy điều hòa. Tập đoàn Daikin luôn tập trung phát triển dòng máy điều hòa không khí, hãng luôn trang bị cho máy những bản thiết kế tốt nhất với kiểu dáng sang trọng và trang nhã, hiện đại phù hợp với đa số các kiên trúc nhà phổ biến cũng như nội thất.

Daikin luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường và các sản phẩm của Daikin luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm điều hòa Daikin:

+ Là công ty sản xuất điều hòa uy tín số 1 Nhật Bản sản xuất điều hòa Inverter tiết kiệm năng lượng, chế độ máy lạnh phù hợp với mọi lứa tuổi. Chất lượng điều hòa daikin được đánh giá là tốt nhất hiện nay với độ bền trong thời gian sử dụng, điều hòa được thiết kế khá đơn giản với mẫu thiết kế cổ điển, không có những chi tiết “thửa”.

+ Điều hòa Daikin chạy êm, ít tiếng ồn, dàn nóng và lạnh chạy tương đối ổn định vì thế thích hợp cho những khu trung cư, nơi đông đúc như văn phòng mà yêu cầu ít tiếng ồn hay phòng trẻ em. Nhờ ứng dụng công nghệ điều hòa Inverter nên điều hòa Daikin được ứng dụng rộng rãi vì khả năng tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, hệ thống làm lạnh dễ chịu, thoải mái cho người dùng nên khi đưa dòng điều hòa này ra thị trường đã tạo được niềm tin của khách hàng.

Chế độ bảo hành điều hòa Daikin hiện nay là 2 năm cho toàn bộ máy, riêng máy nén bảo hành 5 năm.

Nhược điểm điều hòa Daikin:

Kiểu dáng chưa được trú trọng nhiều. Hệ thống vỉ mạch cấu khá phức tạp, để có thể sửa chưa cần có thợ kỹ thuật có chuyên môn cao. Giá thành còn cao là những nhược điểm dễ nhận thấy nhất của điều hòa Daikin hiện nay.

Kết luận: 

Điều hòa LG đã từng là thương hiệu điều hòa số 1 tại Việt Nam, tuy nhiên ngày nay thương hiệu điều hòa LG đã không còn được nhiều người nhớ đến do chất lượng điều hòa LG ngày càng kem đi. Ở thời điểm hiện tại lựa chọn tối ưu nhất cho bạn là điều hòa Daikin bạn nhé.

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa Daikin giá siêu rẻ tại Daikin Bắc Việt