Lợi ích thấy rõ khi mua điều hòa Daikin online

16 Tháng Hai, 2019 Góc tư vấn

Mua điều hòa Daikin online ngoài tiết kiệm được thời gian quý báu cho bạn, bạn còn được hưởng rất nhiều ưu đãi về giá và chất lượng dịch vụ tốt hơn hẳn so với mua hàng tại các siêu thị điện máy. Một số lợi thế thấy rõ dưới đây se cho bạn thấy điều đó.

>>> Đọc thêm Nên mua điều hòa Daikin tại siêu thị hay cửa hàng bên ngoài

Ưu nhược điểm mua điều hòa Daikin online

Bán hàng qua mạng đang là kênh phương tiện phổ biến nhất hiện nay, vì điện thoại, iPad, máy tính được sử dụng gắn liền với cuộc sống hàng ngày.

mua-hang-online

A. Ưu điểm
Thị trường bán hàng trên toàn quốc, giúp các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng với người cung ứng máy tốt nhất.. Đa dạng về mẫu mã và thương hiệu người mua có thể lựa chọn được mẫu mã mà mình thích.

Chỉ cần vào google với vài Click chuột là bạn đã có hàng loạt các cửa hàng đại lý rao bán hiện ra, bạn có thể lựa chọn từ mức giá tới địa điểm mua xa hay gần.

Không phải bỏ quá nhiều tiền cho giá trị thực của 1 sản phẩm. Không phải đi lại nhiều nhưng vẫn có thể so sánh giá.

Giảm được nhiều chi phí, vì bán hàng online không tốn nhiều tiền để thuê mặt bằng làm showroom, chi phí xây dựng duy trì và quản lý cửa hàng.

Giảm được lượng hàng tồn kho và độ trễ trong phân phối các sản phẩm điều hòa Daikin. Luôn cập nhật các mẫu mã mới nhất của năm.

Giá các sản phẩm luôn rẻ hơn ở thị trường bên ngoài. Chế độ hậu mãi, hổ trợ chăm sóc khách hàng khá tốt, hoạt động luôn uy tín, các giấy tờ chứng từ , bảo hành luôn rõ ràng.

Nhân viên làm việc luôn chọn những thợ kỹ thuật có tay nghề cao để tạo uy tín với khách hàng.

B. Nhược điểm
Tâm lý e ngại khi mua hàng online ở khách hàng. “Con sâu làm rầu nồi canh” 1 số cửa hàng bán hàng không chất lượng, khiến khách hàng nhiều khi tâm lý vẫn còn phân vân khi lựa chọn cách thức mua hàng online.
Vì đa phần bán hàng online luôn thông qua các phương tiện như máy tính, điện thoại, yahoo, chat, mail, nên thường tâm lý khách hàng luôn sợ rằng mua hàng Trung Quốc, hàng giả, kém chất lượng nhưng lại không thể trả lại  hay phàn nàn vì “hàng mua rồi miễn trả lại”.

Cách xác định nguồn gốc điều hòa Daikin bạn mua

Dù bạn mua điều hòa Daikin ở đâu? Nếu là hàng chính hãng thì tất cả đều xuất phát từ 1 nguồn gốc mà ra. Chế độ bảo hành là giống nhau cho tất cả sản phẩm điều hòa Daikin khi mua chính hãng.

Việc phân biệt sản phẩm Daikin chính hãng bây giờ cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần được đơn vị bán hàng đáp ứng các yêu cầu sau: Hàng bạn mua còn nguyên đai, nguyên kiện khi chuyển tới nhà bạn, được kích hoạt bảo hành online, đơn vị bán hàng có thể xuất hóa đơn VAT.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Daikin chính hãng giá siêu rẻ