Địa chỉ cung cấp, lắp đặt điều hòa Daikin uy tín số 1 Việt Nam

16 Tháng Hai, 2019 Góc tư vấn

Thị trường điều hòa nói chung đang có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt, điều hòa Daikin nói riêng cũng không nằm ngoài vòng xoáy đó. Bên cạch việc cạnh tranh về giá, các đơn vị cung cấp điều hòa Daikin còn cạnh về dịch vụ cung cấp và lắp đặt. Hiện nay Đơn Vị nào đang đi đầu về dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại Việt Nam?

>>> Đọc thêm So sánh điều hòa Daikin 9000btu mới FTKC25RVMV và FTKS25GVMV

Daikin Bắc Việt tự hòa là đại lý phân phối điều hòa Daikin chính hãng lớn nhất miền Bắc Việt Nam. Với thế mạnh là đơn vị phân phối cấp 1 của thương hiệu điều hòa Daikin, Bắc Việt luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả tốt nhất nhằm đem lại sự hài lòng lớn nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu mong muốn của khách hàng và với sự thành thạo cũng như kinh nghiệm trong ngành điều hòa, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể thỏa mãn tất cả nhu cầu của các bạn. Chúng tôi đã mở rộng và kinh doanh thành công dựa trên các yếu tố chính, đó là:

 

Đơn vị cung cấp Điều hòa Daikin Bắc Việt
Điều hòa Daikin Bắc Việt

+ Sản phẩm: Là công ty uy tín, chúng tôi cam kết chỉ bán sản phẩm Daikin chính hãng với xuất xứ rõ ràng. Khách hàng yên tâm khi mua hàng tại Daikin Bắc Việt luôn nhận được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho gia đình bạn. Đến với Daikin Bắc Việt các bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi cùng những chưng trình khuyến mãi hấp dẫn.

+ Giá: Là nhà phân phối lớn nhất khu vực Miền Bắc về sản phẩm điều hòa Daikin, Chúng tôi có ưu thế lớn về nguồn hàng khi nhập về có giá rất tốt, đồng nghĩa với việc khi đưa sản phẩm tới người tiêu dùng chúng tôi luôn có giá rẻ nhất cho bạn.

+ Dịch vụ: Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được Daikin Bắc Việt phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời…

+ Tiện ích: Bất cứ nơi nào, lúc nào bạn cũng có thể đến với daikinbacviet.vn, trang web của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và dễ sử dụng. Ngoài việc luôn cập nhật thông tin giá cả thị trường, chúng tôi còn giúp bạn lựa chọn và so sánh giữa các sản phẩm khác nhau để tìm mua sản phẩm tối ưu nhất với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, các sản phẩm trên website đều được mô tả chi tiết các yếu tố kỹ thuật, các đặc điểm vượt trội để giúp khách hàng dễ dàng hơn khi quyết định và tránh mua nhầm sản phẩm không đúng nhu cầu.

+ Tín nhiệm: Nhờ tất cả những ưu thế về chất lượng sản phẩm Daikin chính hãng, dịch vụ tận tình, chu đáo, giá cả cạnh tranh cùng những tiện ích vượt trội, chúng tôi đã tạo dựng được một thương hiệu Daikin Bắc Việt lớn mạnh và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng khắp cả nước. Chúng tôi muốn phát triển quan hệ với khách hàng trong lâu dài nên chúng tôi cam kết luôn vì quyền lợi khách hàng để phục vụ.

Tiêu chí của chúng tôi:

1. Làm việc uy tín là sức mạnh để phát triển bền lâu.

2. Làm việc có trách nhiệm cao luôn thấm nhuần trong suy nghĩ của cán bộ, nhân viên Daikin Bắc Việt.

3. Làm việc luôn để khách hàng hài lòng là thanh công lớn nhất của chúng Tôi

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Daikin có giá vô cùng hấp dẫn tại Daikin Bắc Việt