Khách hàng thông minh sẽ biết lựa chọn thời điểm mua điều hòa hợp lý nhất. Bạn nên lựa chọn mua điều hòa vào cuối năm vì những nguyên nhân sau:

– Theo tính toán, số lượng điều hòa được bán ra trong 6 tháng đầu năm sẽ cao gấp 7-8 lần so với 6 tháng cuối năm. Do đó, thị trường điều hòa sôi động thế này sẽ khiến bạn lựa chọn điều hòa rất khó khăn. Thay vào đó, bạn hãy mua điều hòa vào những tháng cuối năm để có thể thoải mái lựa chọn.

– Bạn đừng lo điều hòa mua vào lúc này sẽ không cập nhật được mẫu mã và kiểu dáng mới nhất. Đây là đồ điện lạnh đắt tiền và bạn không thể thay nó như thay áo chỉ để cập nhật mẫu mới. Điều quan trọng của điều hòa là chất lượng, độ bền.

– 3 cái lợi sau đây sẽ chỉ cho bạn thấy vì sao không nên mua điều hòa vào thởi điểm nắng nóng nhất trong năm:

>>> Đọc thêm Vật tư lắp đặt điều hòa Daikin như nào là chuẩn kỹ thuật?

1. Giá điều hòa rẻ hơn

Giá rẻ kèm nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn
Nhiều chương chính trình khuyến mại hấp dẫn

Vào thời điểm nắng nóng cao điểm, giá điều hòa sẽ tang chóng mặt theo từng ngày. Theo ghi nhận từ một đơn vị bán hàng điều hòa lớn tại Hà Nội, giá điều hòa vào thời điểm nắng nóng có thể tăng từ 800.000đ đến 2 triệu đồng so với những ngày mát mẻ.

Không chỉ có thết bị điều hòa tăng cao, ngay cả nhân công, vật tư lắp đặt điều hòa cũng không ngường tăng theo thời tiết, ước tính giá lắp đặt diều hòa sẽ tăng gấp 1,5 lần so với trung bình các thời điểm khác.

2. Có thời gian lựa chọn điều hòa ưng ý

Nhiều thời gian để lựa chọn
Nhiều thời gian để lựa chọn
Việc chọn điều hòa vào thời điểm trước mùa nóng để mua, người dùng không chỉ có được thời gian để chọn lựa chiếc điều hòa ưng ý nhất mà còn được hưởng các ưu đãi lớn từ các đơn vị bán hàng cùng sự tư vấn ân cần từ nhân viên bán hàng.
 
Theo khảo sát ý kiến của người tiêu dùng mua điều hòa vào đúng thời điểm nắng nóng năm ngoái cho biết: họ đã chọn lựa nhanh chóng để nhằm mục đích khắc phục cái nắng nóng ngay lập tức, nhưng sau đó thì đã không hài lòng với chiếc điều hòa mình đã chọn. Chính vì thế, lợi ích của việc mùa trước mùa nóng đến gần giúp người dùng có thời gian lựa chọn được điều hòa ưng ý sử dụng lâu dài cho gia đình mình.

 3. Lắp đặt và bảo hành nhanh chóng và cẩn thận

Lựa chọn mua điều hòa trước thời điểm nắng nóng gay gắt khách hàng sẽ không phải chờ lâu khi đã đặt hàng mua sản phẩm, Nhân viên lắp đặt sẽ có thời gian chuẩn bị và lắp đặt một cách đúng kỹ thuật nhất cho người tiêu dùng. Đồng thời, chi phí chi trả cho nhân công lắp đặt cũng thấp hơn nhiều so với thời điểm nắng nóng gay gắt.

Nếu ở thời điểm nắng nóng cao điểm có thể bạn sẽ phải chờ tới 2 ngày sau khi đặt hàng mua điều hòa, thợ lắp đặt làm việc cẩu thả dẫn tới mất gas gây bực tức cho người sử dụng. Không những vậy, khí điều hòa gặp sự cố, việc bảo hành cũng rất chậm trễ, thậm chí còn không thèm nghe điện thoại khi bị thúc dục.
 
>>> Xem thêm sản phẩm điều hòa Daikin giá cực rẻ cho người dùng