Đại lý bán điều hòa Daikin uy tin, rẻ nhất cho người mua tại Hà Nội

16 Tháng Hai, 2019 Góc tư vấn

Mua được một chiếc điều hòa Daikin chính hãng không phải là vấn đế với người tiêu dùng, hiện tại trên thị trường Việt Nam vẫn chưa phát hiện được trường hợp điều hòa Daikin nhái hàng thật. Vấn đề với người tiêu dùng là địa chỉ bán điều hòa Daikin nào rẻ nhất, dịch vụ sau bán hàng tốt nhất? Để có được sự yên tâm các bạn hãy tìm tới các Đại lý Proshop điều hòa Daikin chính hãng nhé.

Các Đại lý điều hòa Daikin chính hãng lớn nhất Hà Nội

Đại lý Proshop điều hòa Daikin tại hà nội và các tình miền Bắc
Đại lý Proshop điều hòa Daikin tại Hà Nội

Để mua được chiếc điều hòa Daikin chính hãng với giá rẻ bạn cần tìm tới những đơn vị lớn, tức là các đại lý cấp Proshop của daikin. Ở các đơn vị này họ thường phân phối sản phẩm điều hòa Daikin tới các đại lý nhỏ, lẻ và được gọi là đại lý cấp 2, cấp 3. Tại các đại lý Proshop Daikin này sản phẩm sẽ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được chứng nhận là chính hãng 100%, bên cạnh đó chất lượng dịch vụ sau bán hàng rất ân cần, giá bán sản phẩm rất rẻ so với các đại lý nhỏ lẻ khác. Ngoài những ưu đãi về giá bán tốt, khách hàng còn được bảo hành sản phẩm điều hòa Daikin 2 năm, riêng máy nén bảo hành 5 năm. Chế độ bảo hành ưu tiên này chỉ được áp dụng cho những khách hàng mùa hàng và được kích hoạt bảo hành điện tử tại các đại lý Proshop trên toàn quốc. ( Với những trường hợp không được bởi Proshop máy điều hòa Daikin bạn mua chỉ được bảo hành 1 năm cho sản phẩm và 4 năm cho máy nén)

Một số Đại Lý điều hòa Daikin chính hãng lớn tại Hà Nội:

1. Công ty TNHH Thương mại và Kỹ thuật Bắc Việt

VPGD: Số 1D/143 Phú Gia, Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Điện thoại: (024) 6673 2121 – (024) 6681 4646

Hotline: 0966 026 451

Email: daikinbacviet@gmail.com

>>> Xem ngay sản phẩm điều hòa Daikin giá cực rẻ tại Daikin Bắc Việt

2. Công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Hợp Phát

Địa chỉ: Tầng 1, tòa nhà Packexim I, số 49 ngõ 15 An Dương Vương,
Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 7 3400 555

Email: sales@hopphat.com

3. Công ty Cổ phần Thương Mại kỹ thuật An Việt

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà NO7-B2 KĐT mới Dịch Vọng, P. Dịch Vọng,Q. Cầu Giấy, TP.HN

Điện thoại: (024) 3975.1468

Email: anviet@anvietco.vn

Ngoài các đại lý Proshop điều hòa Daikin, bạn có thể tìm đến các đại lý cấp 2, cấp 3 chính hãng của Daikin trên toàn quốc để mua được điều hòa Daikin chính hãng với giá tốt nhất. Tại các đại lý cấp 2, và cấp 3 giá điều hòa Daikin sẽ đắt hơn đại lý Proshop vào khoảng 300.000 – 400.000đ, nhưng bù lại chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng từ các đại lý này sẽ tốt hơn các đại lý lớn.

Với những trường hợp mua hàng tại các siêu thị điện máy bạn sẽ yên tâm hơn về nguồn gốc hàng hóa bạn mua, tuy nhiên mức giá để mua được chiếc điều hòa Daikin ở những siêu thị điện máy thường đắt bởi lẽ giá bao hàm nhiều chi phí về mặt bằng, nhân công…

Mua điều hòa Daikin online cũng là một giải pháp tốt dành cho bạn, lợi thế mua hàng online thường giúp bạn mua được điều hòa với giá rẻ nhất.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa Daikin tại đại lý Proshop Chính Hãng