Vì sao điều hòa daikin là điều hòa tốt nhất Thế Giới

2 Tháng Tám, 2018 Góc tư vấn

Có rất nhiều lý do để bạn tin rằng điều hòa daikin luôn là thương hiệu điều hòa được ưa chuộng số 1 tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Để hiểu hơn về điều hòa daikin vì sao là tốt nhất hãy cùng Bắc Việt nói về những thế mạnh của thương hiệu daikin nhé.

Tập đoàn daikin là nhà sản xuất máy ĐHKK đầu tiên ở nhật bản được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng. Tất cả các thiết bị điều hòa daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nghiên cứu và cải tiến, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Daikin chỉ chuyên sâu sản xuất điều hòa không khí, điều này cho thấy Daikin sẽ làm tốt hơn các thương hiệu điều hòa khác vốn không chỉ chuyên sâu về sản phẩm điều hòa.

Là nhà sản xuất máy điều hòa không khí với công nghệ tiên tiến nhất, Daikin luôn đi tiên phong trong công nghệ máy điều hòa không khí như hệ thống inverter, ứng dụng môi chất lạnh r-32 tiên tiến.

Daikin cung cấp đa dạng các sản phẩm điều hòa daikin cùng mạng lưới Đại Lý bán hàng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chính điều này đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về điều hòa , từ dân dụng, thương mại tới công nghiệp.

Điều hòa Daikin có mức giá vô cùng đa dạng với nhiều phân khúc giá khác nhau, giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán và tìm cho mình chiếc điều hòa phù hợp nhất với điều kiện kinh kế cũng như khả năng chi trả cho phép của bản thân.

>>> Xem ngay giá điều hòa daikin đang được khuyến mại hấp dẫn tại Proshop Bắc Việt

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh khác nhau của mỗi đối tượng khách hàng, điều hòa Daikin có nhiều công suất làm lạnh, phù hợp với nhiều kích thước diện tích phòng khác nhau, giúp bạn dễ dàng chọn lựa phù hợp với nhu cầu sử dụng, từ điều hòa cá nhân, gia đình cho đến điều hòa có công suất lớn với không gian rộng như hội trường. Mỗi loại điều hòa ứng với công suất làm lạnh khác nhau của Daikin có thể kể đến như:

>> Điều hòa daikin 9000btu

>> Điều hòa daikin 12000btu

>> Điều hòa daikin 18000btu

vi-sao-nen-mua-dieu-hoa-daikin2 (1)

Một số tính năng nổi bật điều hòa daikin:

– Chế độ hoạt động ban đêm: Khi bật chế độ ban đêm, điều hòa sẽ tự động tăng thêm 0,5oC sau mỗi 60 phút hoặc khi bạn cài đặt chế độ hẹn giờ vào ban đêm  thì chiếc điều hòa Daikin thông minh sẽ tự ngắt khi nhiệt độ ban đêm lạnh hơn. Chế độ hoạt động ban đêm sẽ giúp bạn có giấc ngủ sâu và không bị thức giấc do quá lạnh.

– Chuẩn đoán sự cố thông minh: Remote của điều hòa có khả năng hiển thị chuẩn đoán sự cố trên màn hình vô cùng thông minh, giúp bạn nhanh chóng nhận biết và xử lý sự cố dễ dàng, kịp thời.

– Công nghệ Inverter tiết kiệm điện: Với khả năng thay đổi công suất bằng cách điều chỉnh tần số hoạt động, điều hòa Daikin có thể duy trì nhiệt độ phòng giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, tăng tính năng tiết kiệm và tăng tiện ích kinh tế cho gia đình nhiều hơn.

Tự động vận hành lại khi có điện: Khi xảy ra sự cố mất điện, điều hòa có khả năng ghi nhớ chế độ đã được cài đặt trước đó và tự động khởi động cũng như tiếp tục chế độ làm việc khi có điện, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải thực hiện lại các thao tác cài đặt phức tạp.

Chế độ hẹn giờ tiện dụng: Điều hòa Daikin với chức năng hẹn giờ giúp bạn thuận tiện và chủ động hơn trong việc cài đặt giờ bật, tắt máy. Bạn có thể dễ dàng hẹn giờ bật của điều hòa theo mục đích và thời gian sử dụng khác nhau, giúp tiết kiệm thời gian đồng thời còn có chất lượng làm lạnh tốt, mang đến sự thoải mái và tiện nghi nhiều hơn.

>>> Xem các sản phẩm điều hòa daikin được đa số người dùng lựa chọn