Thương hiệu điều hòa tốt nhất Việt Nam chỉ có thể là Panasonic và Daikin

16 Tháng Hai, 2019 Góc tư vấn

Hai ông lớn điều hòa panasonic và điều hòa daikin luôn khẳng định được là một trong nhưng thương hiệu điều hòa tốt nhất hiện nay, điều này được khẳng định bằng chính chất lượng cùng doanh số bán hàng cao ngất ngưởng hằng năm của hai thương hiệu điều hòa này. Vậy đâu là ưu thế để hai thương hiệu điều hòa này luôn được người dùng ưa chuộng?

1. Điều hòa Panasonic

Panasonic đã được sản xuất điều hòa không khí trong nhiều năm và họ sản xuất điều hòa không khí phòng đầu tiên của họ vào năm 1958. Công nghệ đã thay đổi nhiều kể từ thời điểm này và Panasonic đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu trong điều hòa không khí. Phạm vi hiện tại của Panasonic bao gồm hệ thống điều hòa không khí làm mát chỉ và ngược lại hệ thống phân chia chu kỳ biến tần, điều hòa không khí dạng ống và cassette. Có 33 mô hình khác nhau trên thị trường, nhưng nhiều người trong số này là chỉ đơn giản là sự khác biệt về khả năng công suất / làm mát (đánh giá trong kW).
Panasonic có công nghệ biến tần có thể giúp bạn giảm thiểu sử dụng năng lượng hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách duy trì nhiệt độ và tốc độ máy nén với hệ thống giám sát thông minh của nó. Nó có một số đơn vị máy lạnh giá cả phải chăng mà bạn có thể mua từ thị trường một cách dễ dàng. Có một số tính năng khác được cung cấp bởi Panasonic, bộ lọc không khí có thể rửa mũi xample, bộ lọc vi khuẩn chống, hệ thống làm lạnh R410, Blue Fin công nghệ, và cũng có 24 giờ chế độ. Những tính năng được thêm vào điều hòa không khí Panasonic, để cải thiện kinh nghiệm người dùng tổng thể. Panasonic cũng là nổi tiếng cho máy điều hòa không khí yên tĩnh của nó. Bởi vì các tính năng này, nhiều người Singapore muốn mua các đơn vị máy lạnh Panasonic.

Tất cả sản phẩm máy điều hòa Panasonic chính hãng đều được bảo hành 1 năm cho toàn bộ máy và 7 năm cho máy nén, thời gian bảo hành tương đối dài, tạo sự yên tâm sử dụng cho khách hàng. Chế độ bảo hành của Panasonic cũng khá nhanh chóng và chuyên nghiệp.
 
Ngoài ra vào khoảng tháng 3 – tháng 4 hàng năm Panasonic có chương trình thường niên bảo dưỡng miễn phí cho tất cả các các sản phẩm máy điều hòa treo tường và được thực hiện bởi nhân viên kỹ thuật của hãng thực hiện. Đây 1 trong số những ưu điểm trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Panasonic tạo dựng được niềm tin yêu với người tiêu dùng. Đến thời điểm này chỉ có Panasonic duy trì thường xuyên chính sách này nhằm hỗ trợ khách hàng tiêu dùng qua các năm.
 
Panasonic luôn luôn là hãng điều hòa đi đầu về công nghệ. Từ công nghệ tiết kiệm điện, làm lạnh nhanh, cảm biến thông minh cho đến công nghệ làm lạnh kiểu mới…Panasonic luôn luôn là hãng nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ mới một cách sớm nhất. Mang lại nhiều tiện ích sử dụng cho người dùng.
 
Với dòng sản phẩm máy điều hòa Panasonic Sky series công nghệ làm lạnh nhanh radiant cooling độc đáo, tiên phong và giá trị tiêu dùng thết thực một lần nữa khẳng định ngôi vị số 1 trên thị trường.
 
Với những ưu điểm hàng đầu, Panasonic luôn ghi tên vào danh sách những hãng điều hòa có uy tín và thương hiệu hàng đầu trên thị trường. Lựa chọn sử dụng điều hòa Panasonic luôn là sự lựa chọn thông minh nhất của người tiêu dùng trong năm 2017. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy gọi ngay cho chúng tôi:
>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa panasonic tại Đại Lý Chính Hãng khu vực Miền Bắc

2. Điều hòa Daikin

Daikin là một công ty nổi tiếng sản xuất điều hòa không khí chất lượng cao tại  Việt nam. Có một số đơn vị điều hòa thân thiện với mới được cung cấp bởi công ty này. Nó phổ biến trong nhiều người dân ở đất nước này bởi vì nó có một số tùy chọn cho tất cả các khách hàng, bao gồm cả biến tần và các đơn vị máy lạnh không Inverter. Bạn có thể chọn một yêu thích của bạn một cách dễ dàng. Tất cả các thiết bị được tạo ra từ vật liệu chất lượng cao. Nó có nghĩa là bạn có thể sử dụng các thiết bị này trong thời gian dài của thời gian. Bạn có thể dựa vào chất lượng của các đơn vị máy lạnh Daikin.
Mạnh mẽ, hiệu quả và yên tĩnh – một mức giá khá hợp lý (Tuy nhiên chi phí lắp đặt là bổ sung được áp dụng). Phần lớn người dùng hầu như nhất trí khen ngợi Daikin là một thương hiệu đáng tin cậy. Người dùng cũng báo cáo một trải nghiệm dịch vụ tốt sau bán hàng. Daikin sản xuất máy nén khí của riêng họ và các thành phần quan trọng khác cho phép kiểm soát chất lượng vào sản phẩm của họ. Mô hình của họ cung cấp làm mát hiệu quả năng lượng một cách rất im lặng, với một cấu trúc trang nhã và thiết kế. Dùng báo cáo thích tính năng của họ như 3D luồng không khí, Night Set Mode và tự chẩn đoán. Trong các cuộc thử nghiệm được tiến hành bởi một số chuyên gia trên toàn thế giới, các mô hình Daikin đặc trưng trên rất nhiều lần đầu. Nói tương đối, Hitachi và O chung cung cấp mô hình công nghệ làm mát bằng nhau tốt mà bền theo thời gian dài, nhưng O chung có xu hướng được định giá cao hơn trong khi một số người dùng báo cáo kinh nghiệm dịch vụ xấu với Hitachi, mặc dù điều này có thể là một vấn đề địa phương.

Tập đoàn daikin là nhà sản xuất máy ĐHKK đầu tiên ở nhật bản được cấp chứng nhận quốc tế ISO 9001 về quản lý chất lượng. Tất cả các thiết bị điều hòa daikin đều được cấp chứng nhận của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001. Các chứng nhận ISO 9000 được trao cho các nhà cung cấp đáp ứng đủ yêu cầu của các tiêu chuẩn ISO. ISO 9001 là chứng nhận về sự đảm bảo chất lượng của sản phẩm được sản xuất tại nhà máy, nghiên cứu và cải tiến, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ có liên quan.

Daikin chỉ chuyên sâu sản xuất điều hòa không khí, điều này cho thấy Daikin sẽ làm tốt hơn các thương hiệu điều hòa khác vốn không chỉ chuyên sâu về sản phẩm điều hòa.

Là nhà sản xuất máy điều hòa không khí với công nghệ tiên tiến nhất, Daikin luôn đi tiên phong trong công nghệ máy điều hòa không khí như hệ thống inverter, ứng dụng môi chất lạnh r-32 tiên tiến.

Daikin cung cấp đa dạng các sản phẩm điều hòa daikin cùng mạng lưới Đại Lý bán hàng cùng dịch vụ chuyên nghiệp, chính điều này đã đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng về điều hòa , từ dân dụng, thương mại tới công nghiệp.

Điều hòa Daikin có mức giá vô cùng đa dạng với nhiều phân khúc giá khác nhau, giúp bạn có thể nhanh chóng tính toán và tìm cho mình chiếc điều hòa phù hợp nhất với điều kiện kinh kế cũng như khả năng chi trả cho phép của bản thân.

>>> Xem ngay các sản phẩm điều hòa daikin được đa số người dùng lựa chọn